Ad (728x90)

Filled Under: ,

Astems POS

Product San-Pham

Hệ thống POS (Point of Sale) là gì ?
POS (point-of-sale) là phần mềm có thể tối ưu hóa các hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bán lẻ. Đây là giải pháp thuận tiện, chính xác, và chuyên nghiệp hơn phương thức ghi nhận tiền mặt truyền thống, giúp nhà quản lý kiểm soát số lượng đơn hàng, hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng, phân tích sở thích khách hàng, quản lý kho, và các chức năng ưu việt khác.

Vina System có kinh nghiệm gì khi triển khai POS ?
Vina System triển khai giải pháp web POS hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành hàng bán lẻ. Giải pháp có khả năng ghi nhận thời gian thực giúp phân tích các chỉ số bán hàng, khách hàng và thông tin kho. Dữ liệu sẽ được thu thập từ máy POS sau đó được báo cáo về hệ thống Web POS thông qua đường truyền Internet.


Unknown

Author & Editor

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai ERP, Vinasystem hiểu rằng các giải pháp có sẵn trên thị trường không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này Vinasystem cung cấp giải pháp cho từng doanh nghiệp, dựa trên nền tảng kinh nghiệp và với mức giá phù hợp nhất.

1 nhận xét:


  1. My partner and I absolutely love your blog and find many of your post's to be just what I'm looking for. Does one offer guest writers to write content to suit your needs? I wouldn't mind creating a post or elaborating on many of the subjects you write regarding here. Again, awesome web site! capital one login

    Trả lờiXóa

 

We are featured contributor on entrepreneurship for many trusted business sites:

  • Copyright © VinaSystem™ is a registered trademark.
    Blogger Templates Designed by Templateism. Hosted on Blogger Platform.

    back to top