Ad (728x90)

Filled Under:

Giới thiệu về VinaSystem

   Vina System là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập năm 2004. Chúng tôi chuyên tư vấn triển khai giải pháp SAP Business One tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Vina System là đối tác triển khai SAP Business One lớn nhất Việt Nam chiếm 75% thị phần SAP Business One với hơn 50 dự án trên hầu hết các lĩnh vực Bán lẻ, Phân phối, Thực phẩm, Hóa chất, Nhựa v.v. Vina System cũng là Đối tác vàng đầu tiên của SAP Business One tại Việt Nam. Song song với việc duy trì vị trí dẫn đầu về triển khai SAP Business One, chúng tôi đã phát triển hoàn chỉnh các giải pháp đặc trưng cho ngành Bán lẻ có khả năng tích hợp hoàn toàn với SAP Business One như Point of Sales, Customer Relationship Management và một số giải pháp mở rộng cho ngành sản xuất.

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng được Vina System chú trọng hết mực thông qua Help Desk và Contact Point của từng dự án cũng như cung cấp và cập nhật miễn phí bộ báo cáo tài chính, phần mềm tự in hóa đơn theo chuẩn kế toán Việt Nam.

Chúng tôi biết rằng kinh nghiệm của đơn vị triển khai sẽ quyết định đến phần lớn sự thành công của dự án SAP nên chúng tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ triển khai thành công dự án SAP khi có Vina System góp sức.

Sản phẩm
Giải pháp

Quản lý hệ thống điểm bán lẻ cho: Ngành hàng bán lẻ, Ngành nhà hàng, Ngành chăm sóc sắc đẹp, Web POS
Quản lý tổng thể doanh nghiệp ( SAP Business One )
Quản lý quan hệ khách hàng

Dịch vụ
Bảo trì và Đào tạo
Dịch vụ tư vấn

Thành tựu
Giải thưởng Đối tác triển khai SAP Business One thành công nhất Việt Nam năm 2007, 2008, 2009 & 2010.

Văn phòng
CTY TNHH VINA SYSTEM.
Lầu 1, Cao ốc số 01 Đinh Lễ,
Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (+84-8) 39434072
Fax: (+84-8) 39434069
Email: sales@vinasystem.comUnknown

Author & Editor

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai ERP, Vinasystem hiểu rằng các giải pháp có sẵn trên thị trường không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này Vinasystem cung cấp giải pháp cho từng doanh nghiệp, dựa trên nền tảng kinh nghiệp và với mức giá phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

We are featured contributor on entrepreneurship for many trusted business sites:

  • Copyright © VinaSystem™ is a registered trademark.
    Blogger Templates Designed by Templateism. Hosted on Blogger Platform.

    back to top